Phiên bản giới hạn iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports

Colorful được biết đến là một hãng sản xuất bo mạch (mainboard) và thiết bị xử lý đồ họa có tiếng của Trung Quốc. Thương hiệu có thị trường mạnh là các game thủ trong nước, Việt Nam và Châu Âu. Vừa qua, hãng nãy đã cho ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition. Đúng như tên gọi, đây là phiên bản kết hợp với thương hiệu gaming eSports có tiếng của Trung Quốc. Thiết bị này là phiên bản có giới hạn; cùng với những ưu điểm dành riêng cho các game thủ và màu sắc tươi tắn, bắt mắt. Hãy cùng idbxs.com tìm hiểu thêm về chiếc card đồ họa đầy phong cách này nhé!

Sự kết hợp của Colorful và Bilibili Gaming

Thương hiệu Bilibili Gaming

Bilibili Gaming (BLG) là thương hiệu nhượng quyền thể thao điện tử chuyên nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty này được thành lập vào tháng 12 năm 2017, khi Bilibili, trang web chia sẻ video của Trung Quốc, mua lại danh sách Liên minh huyền thoại I May. Đến nay, cổng game trực tuyến bilibili e-Sports hiện đang là đơn vị phát hành chính thức các tự game League of Legends và Overwatch tại Trung Quốc. Bilibili e-Sports hiện cũng là đơn vị quản lý hai đội game nổi tiếng là Bilibili Gaming (League of Legends) và Hangzhou Spark (Overwatch).

Trụ sở thương hiệu Bilibili Gaming ngày thành lập
Trụ sở thương hiệu Bilibili Gaming ngày thành lập

Sự kết hợp với Colorful

Colorful vừa công bố card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition. Phiên bản này là sự kết hợp giữa Colorful và bilibili E-sports; nhằm mang đến một sản phẩm với vẻ ngoài nhiều màu sắc và tươi mới cho người dùng. Được thiết kế dành cho game thủ và người dùng đam mê, card đồ họa này sử dụng thiết kế tản nhiệt tiên tiến; với hai quạt làm mát 90mm hướng trục ở hai mặt. Tuy nhiên, card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sẽ chỉ được bán ra với số lượng giới hạn.

Thông tin về iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition

Thông số kỹ thuật

 • Loạt chip: GeForce® RTX 3060
 • Chip đồ họa: GA106
 • Thủ công cốt lõi: 8nm
 • Lõi CUDA: 3584
 • Tần số cơ bản: Cơ sở 1320Mhz; Tăng tốc 1777Mhz
 • Tần số lõi OC một lần nhấp: Cơ sở 1320Mhz; Tăng tốc 1822Mhz
 • Tần số bộ nhớ video: 15Gb/giây
 • Dung lượng bộ nhớ: 12GB
 • Chiều rộng bit bộ nhớ video: 192bit
 • Loại bộ nhớ video: GDDR6
 • Băng thông bộ nhớ video: 360GB/giây
 • Cung cấp điện bên ngoài: 8 pin
 • Thiết kế cung cấp điện: 6+2
 • Tiêu thụ điện năng TDP: 170W
 • Hỗ trợ công nghệ NV: NVIDIA DLSS, NVIDIA G-SYNC, Lõi dò tia thế hệ thứ 2
 • Kích thước: 300 x 134 x 45 (mm)

Về thiết kế

Trong lần kết hợp đợt này, Colorful đã đưa card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition lên một tầm cao mới. Thiết kế quạt hướng trục kép, gồm các ống dẫn nhiệt làm mát card hiệu quả và thúc đẩy luồng khí tốt hơn trong các hệ thống chơi game. Thiết kế làm mát mới này có bốn ống dẫn nhiệt đường kính 6mm; cùng một đế đồng mạ niken lớn, tiếp xúc trực tiếp lên bền mặt GPU, để tản nhiệt nhanh chóng hơn.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sở hữu một thiết kế hình ảnh đầy màu sắc và tươi mới
Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sở hữu một thiết kế hình ảnh đầy màu sắc và tươi mới

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sở hữu một thiết kế hình ảnh đầy màu sắc và tươi mới. Khung tản nhiệt hoàn toàn bằng hợp kim; cũng mang đến tính thẩm mỹ cao. Hệ thống ánh sáng RGB được đặt trên các cạnh viền; có thể được tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame Center.

Kết luận

iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition là phiên bản đầu tiên sở hữu thiết kế mặt lưng từ tính năng động. Thiết kế này cho phép các chuyên viên xây dựng hệ thống và sửa đổi phần mềm có thể cá nhân hóa mặt lưng một cách dễ dàng. Phiên bản kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng này được bán với số lượng có hạn; mức giá đề xuất quốc tế là 839 USD (tương đương 20tr VNĐ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *