Bật mí ngoại hình của Huawei Nova 9 trước ngày ra mắt

Vào tháng 12 năm 2020, Huawei đã công bố Nova 8 và Nova 8 Pro tại Trung Quốc. Thông tin mới nhất được một nhà bán lẻ chia sẻ đã tiết lộ rằng Huawei đang chuẩn bị ra mắt dòng Nova 9 vào giữa tháng 9 tại thị trường điện thoại quê nhà. Sau nhiều lần rò rỉ, cuối cùng thì Huawei cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt dòng Huawei Nova 9 mới vào ngày 23 tháng 9 đúng như những tin đồn trước đó. Hình ảnh teaser cho thấy dòng Nova mới sẽ vay mượn thiết kế camera từ chiếc flagship Huawei P50.

Huawei Nova 9 được ấn định ngày ra mắt vào 23/9

Tháng trước, một chiếc điện thoại Huawei có số model RTE-AL00 đã xuất hiện trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Theo suy đoán, điện thoại có số model RTE-AL00 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Huawei Nova 9. Một nguồn tin mới đã tiết lộ thời gian thiết bị được ra mắt.

Huawei Nova 9
Huawei Nova 9

Nguồn tin cho biết Huawei sẽ công bố dòng Nova 9 vào 23/9. Trùng hợp với tin đồn xuất hiện trước đó cho rằng dòng Nova mới sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9.

Chưa hết, nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng dòng Nova 9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 778G đối với bản 4G. Sau khi ra mắt, dòng Nova mới dự kiến ​​sẽ được bán ra từ 29/9 tại quê nhà.

Theo thông tin trên TENAA, Nova 9 được tiết lộ có màn hình OLED và một lỗ khoét hình viên thuốc chứa camera kép. Mặt sau của điện thoại có một mô-đun camera hình bầu dục chứa tổng cộng bốn camera. Dữ liệu từ chứng nhận 3C cho biết Nova 9 sẽ đi kèm bộ sạc 66W.

Một chiếc điện thoại Huawei khác có số model NAM-AL00. Cũng đã xuất hiện trên trang web 3C vào tháng trước. Dữ liệu từ 3C tiết lộ đó là một điện thoại 4G LTE. Và sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 100W. Mẫu điện thoại này được cho là Huawei Nova 9 Pro.

Có ngoại hình và màu sắc đẹp hơn dòng Honor 50

Hồi tháng 12/2020, Huawei đã công bố Nova 8 và Nova 8 Pro tại Trung Quốc. Thông tin mới nhất được chia sẻ bởi một nhà bán lẻ đã tiết lộ rằng; Huawei đang chuẩn bị ra mắt dòng Nova 9 vào giữa tháng 9 tại thị trường quê nhà.

Theo giới thạo tin, ngoại hình và màu sắc của dòng Nova 9 sẽ đẹp hơn dòng Honor 50. Tuy nhiên, bộ vi xử lý của dòng điện thoại mới sẽ không tốt bằng dòng Honor 50 (được trang bị chip Snapdragon 778G đầu tiên trên thế giới).

ngoại hình và màu sắc đẹp hơn dòng Honor 50
Ngoại hình và màu sắc đẹp hơn dòng Honor 50

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc dòng Nova 9 sẽ chạy chip MediaTek hay Qualcomm. Hy vọng rằng các báo cáo mới hơn sẽ tiết lộ thêm thông tin về dòng sản phẩm Nova 9 trong thời gian tới.

Trong một tin tức liên quan, một chiếc điện thoại Huawei mới có số model RTL-AL00. Đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA của Trung Quốc. Chứng nhận TENAA không tiết lộ thông số kỹ thuật của thiết bị. Tuy nhiên lại để lộ hình ảnh thiết kế, có khả năng là điện thoại thuộc dòng Nova sắp ra mắt.

Hơn nữa RTE-AL00 còn có biểu tượng Nova ở mặt lưng và ngoại hình của nó rất giống Nova 8 Pro. Màn hình của RTE-AL00 dường như có lỗ bấm hình viên thuốc; chứa hệ thống camera selfie kép.

Trong khi mặt lưng có một cụm chứa hai vòng tròn, vòng trên có ống kính chính. Vòng thứ hai có ba camera nhỏ và cuối cùng là đèn flash LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *